The essential good food guide : (Record no. 2118)

000 -Đầu biểu
Trường điều khiển có độ dài cố định 01528cam a2200325 i 4500
001 - Số kiểm soát
Trường điều khiển 17693761
003 - Mã cơ quan gán số kiểm soát
Trường điều khiển 1
005 - Ngày và thời gian giao dịch lần cuối với biểu ghi
Trường điều khiển 20180228140347.0
008 - Các yếu tố dữ liệu có độ dài cố định--Thông tin chung
Trường điều khiển có độ dài cố định 130411s2013 nyua b 001 0 eng
020 ## - Số sách chuẩn quốc tế ISBN
Số ISBN 9781607744351
020 ## - Số sách chuẩn quốc tế ISBN
Số ISBN 9781607744344
040 ## - Cơ quan biên mục gốc
Cơ quan biên mục gốc DLC
Ngôn ngữ biên mục eng
Cơ quan dịch DLC
Quy tắc mô tả AACR2
Modifying agency DLC
082 00 - Ký hiệu phân loại thập phân Dewey (DDC)
Ký hiệu phân loại DDC 641.3
Ấn bản 23
100 1# - Tiêu đề chính--Tên cá nhân
Tên riêng Wittenberg, Margaret M.
245 14 - Nhan đề chính
Nhan đề chính The essential good food guide :
Phần còn lại của nhan đề the complete resource for buying and using whole grains and specialty flours, heirloom fruits and vegetables, meat and poultry, seafood, and more /
Thông tin trách nhiệm Margaret M. Wittenberg.
250 ## - Lần xuất bản
Lần xuất bản Third revised edition.
264 #1 - PRODUCTION, PUBLICATION, DISTRIBUTION, MANUFACTURE, AND COPYRIGHT NOTICE
Place of production, publication, distribution, manufacture New York :
Name of producer, publisher, distributor, manufacturer Ten Speed Press,
Date of production, publication, distribution, manufacture, or copyright notice [2013]
300 ## - Mô tả vật lý
Độ lớn 288 pages :
Các đặc điểm vật lý khác illustrations ;
Kích thước 24 cm
504 ## - Phụ chú thư mục,v.v.
Phụ chú thư mục Includes bibliographical references (pages 279-281) and index.
505 0# - Phụ chú nội dung có định dạng
Phụ chú nội dung có định dạng Fruits and vegetables -- Grains -- Whole grain and specialty flours and baking -- Pasta and noodles -- Beans, peas, and lentils -- Nuts and seeds -- Meat and poultry -- Seafood -- Dairy products and eggs -- Culinary oils -- Essential seasonings -- Sweeteners.
520 ## - Tóm tắt/chú giải
Tóm tắt "The definitive guide to buying, storing, and enjoying whole foods, in full color for the first time and revised and updated throughout"--
580 ## - LINKING ENTRY COMPLEXITY NOTE
Linking entry complexity note Previously published under the title "Good food" and "New good food."
650 #0 - Tiêu đề bổ sung chủ đề - Thuật ngữ chủ đề
Thuật ngữ chủ đề hoặc địa danh Food.
650 #0 - Tiêu đề bổ sung chủ đề - Thuật ngữ chủ đề
Thuật ngữ chủ đề hoặc địa danh Nutrition.
650 #0 - Tiêu đề bổ sung chủ đề - Thuật ngữ chủ đề
Thuật ngữ chủ đề hoặc địa danh Cooking.
650 #0 - Tiêu đề bổ sung chủ đề - Thuật ngữ chủ đề
Thuật ngữ chủ đề hoặc địa danh Diet.
775 18 - OTHER EDITION ENTRY
Main entry heading Wittenberg, Margaret M.
Title Good food.
775 18 - OTHER EDITION ENTRY
Main entry heading Wittenberg, Margaret M.
Title New good food.
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
Koha item type
ĐKCB
Dừng lưu thông Mất tài liệu Khung phân loại Trạng thái hư hỏng Tài liệu nội bộ Thư viện sở hữu Thư viện lưu trữ Kho tài liệu Ngày bổ sung Phân loại ĐKCB Lần cập nhật cuối Số bản sao Ngày áp dụng Kiểu tài liệu
N/A N/A   N/A N/A HN Library HN Library Reading room 2018-02-28 641.3 NB000001 2018-10-17 1 2018-02-28 Sách
N/A N/A   N/A N/A HN Library HN Library Reading room 2018-02-28 641.3 NB000002 2018-10-17 1 2018-02-28 Sách
N/A N/A   N/A N/A HN Library HN Library Reading room 2018-02-28 641.3 NB000003 2018-10-17 1 2018-02-28 Sách