Hoàng, Văn Chước

Kỹ thuật sấy / Hoàng Văn Chước - In lần thứ nhất - Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1997 - 280 tr.; 21 cm.

Giới thiệu về các kỹ thuật sấy, ứng dụng của chúng trong công nghệ thực phẩm và nông nghiệp. Tính toán quá trình truyền nhiệt, xác định thời gian sấy. Trình bày phương án thiết kế các thiết bị sấy và phụ trợ. Phần phụ lục giới thiệu : Bảng thông số vật lý của một số chất và hệ số trao đổi nhiệt đối lưu giữa chất lỏng bay hơi hay khí với bề mặt vách.

20.000 đ.


Sấy--Kỹ thuật

Demo Dữ liệu Demo Koha Việt Nam

TP371.5 / .H407C 1997