Nghiên cứu công nghệ bảo quản tươi su hào, bắp cải và bước đầu đánh giá những ảnh hưởng của vận chuyển tới chất lượng rau : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm /
An Quang Hưng
- Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2001
- 78 tr. + Phụ lục (22 tr.)
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2001
Tổng quan về su hào và cải bắp, giới thiệu vật liệu và phương pháp nghiên cứu công nghệ bảo quản đưa ra kết quả nghiên cứu và biện luận.
Bảo quản Bắp cải Chất lượng Công nghệ Nghiên cứu Su hào Vận chuyển