Cơ sở kỹ thuật an toàn lao động và phòng chữa cháy trong các nhà máy thực phẩm / Bộ môn Kỹ thuật thực phẩm biên soạn
Đồng tác giả: Bộ môn Kỹ thuật thực phẩm.
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 1967Mô tả vật lý: 200 tr.; 30 cm.Chủ đề: Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt Nam | An toàn lao động | Chữa cháy | Nhà máy chế biến | Phòng cháyTóm tắt: Trình bày kỹ thuật an toàn lao động: biện pháp phòng tránh tai nạn trong sản xuất, biện pháp chống bụi và khí độc, biện pháp kỹ thuật chống ồn và rung động, an toàn điện. Nêu kỹ thuật phòng chữa cháy: biện pháp phòng hoả khi thiết kế xây dựng xí nghiệp, khi xí nghiệp hoạt động, khi xây dựng kho tàng. Giới thiệu phương tiện và kỹ thuật dập cháy.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Sách |
HN Library
HN Library |
TH9445 C460s | Sẵn sàng | 0000004396 | ||
Sách |
HN Library
HN Library |
TH9445 C460s | Sẵn sàng | 0000004397 | ||
Sách |
HN Library
HN Library |
TH9445 C460s | Sẵn sàng | 0000004398 | ||
Sách |
HN Library
HN Library |
TH9445 C460s | Sẵn sàng | 0000004394 | ||
Sách |
HN Library
HN Library |
TH9445 C460s | Sẵn sàng | 0000004395 |
Trình bày kỹ thuật an toàn lao động: biện pháp phòng tránh tai nạn trong sản xuất, biện pháp chống bụi và khí độc, biện pháp kỹ thuật chống ồn và rung động, an toàn điện. Nêu kỹ thuật phòng chữa cháy: biện pháp phòng hoả khi thiết kế xây dựng xí nghiệp, khi xí nghiệp hoạt động, khi xây dựng kho tàng. Giới thiệu phương tiện và kỹ thuật dập cháy.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.