Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm. Tập 1 / Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Xuân Phương

Tác giả: Nguyễn, Văn Thoa.
Đồng tác giả: Nguyễn, Xuân Phương.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 1978Mô tả vật lý: 280 tr.; 27 cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Sản xuất | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamTóm tắt: Trình bày nguyên liệu thực phẩm: Cấu tạo tế bào mô của nguyên liệu thực phẩm, thành phần hoá học, tính chất vật lý của thực phẩm; Cơ sở lý thuyết của các quá trình sản xuất thực phẩm: Thu hoạch vận chuyển nguyên liệu thực phẩm, thực vật, động vật, các quá trình tinh lọc thực phẩm, chế biến thực phẩm; Bảo quản nguyên liệu thực phẩm: Bảo quản nguyên liệu thực vật tươi, cá, thịt, sữa, trứng tươi, các phương án chế phẩm; Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, chế biến cây nhiệt đới, các sản phẩm lên men, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, sản xuất đường, chế biến thức ăn gia súc từ phế liệu thực phẩm.
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Đặt mượn
Sách Sách HN Library

HN Library

 
Texbook collection
TP370 NG527T Sẵn sàng 0000006501
Sách Sách HN Library

HN Library

 
Texbook collection
TP370 NG527T Sẵn sàng 0000006502
Sách Sách HN Library

HN Library

 
Texbook collection
TP370 NG527T Sẵn sàng 0000006503
Sách Sách HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 NG527T Sẵn sàng 0000006499
Sách Sách HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 NG527T Sẵn sàng 0000006500
Tổng số đặt mượn: 0

Trình bày nguyên liệu thực phẩm: Cấu tạo tế bào mô của nguyên liệu thực phẩm, thành phần hoá học, tính chất vật lý của thực phẩm; Cơ sở lý thuyết của các quá trình sản xuất thực phẩm: Thu hoạch vận chuyển nguyên liệu thực phẩm, thực vật, động vật, các quá trình tinh lọc thực phẩm, chế biến thực phẩm; Bảo quản nguyên liệu thực phẩm: Bảo quản nguyên liệu thực vật tươi, cá, thịt, sữa, trứng tươi, các phương án chế phẩm; Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, chế biến cây nhiệt đới, các sản phẩm lên men, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, sản xuất đường, chế biến thức ăn gia súc từ phế liệu thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm.
Nguyễn, Văn Thoa
1978
Texbook collection, Reading room,
(0000006501 -/- TP370 NG527T -/- DL_GT) (0000006502 -/- TP370 NG527T -/- DL_GT) (0000006503 -/- TP370 NG527T -/- DL_GT) (0000006499 -/- TP370 NG527T -/- DL_TK) (0000006500 -/- TP370 NG527T -/- DL_TK)

QRcode