Nghiên cứu mối quan hệ giữa hàm lượng Teaflavin và Tearubighin trong chè đen với chất lượng chè OTD và CTC : Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm nhiệt đới / Nguyễn Việt Tấn
Tác giả: Nguyễn, Việt Tấn.
Đồng tác giả: Nguyễn, Duy Thịnh [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 92 tr.Chủ đề: Chế biến | Sản xuất | Thành phần hoá học | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm nhiệt đới--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Giới thiệu tổng quan về nguồn gốc, phân loại và sự phân bố của cây chè; tình hình sản xuất; tiêu thụ chè trong nước và trên thế giới; tình hình nghiên cứu trong nước và trên thế giới; thành phần hoá học chính của chè sản phẩm; Khái quát về Teaflavin và Tẻaubigin; Quy trình chế biến chè đen và đánh giáchất lượng sản phẩm theo quan điểm sinh hoá và cảm quan; Đối tượng nghiên cứu hoá chất thiết bị và dụng cụ thí nghiệm; các phương pháp nghiên cưú; xác định mối quan hệ giữa tỷ lệ hàm lượng TF và TR có trong chè đen với chất lượng sản phẩm; Tỷ lệ TF/TR ở các loại chè thành phẩm .Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 NG527T | Sẵn sàng | 0000001119 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 NG527T | Sẵn sàng | 0000001120 |
Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm nhiệt đới--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002
Giới thiệu tổng quan về nguồn gốc, phân loại và sự phân bố của cây chè; tình hình sản xuất; tiêu thụ chè trong nước và trên thế giới; tình hình nghiên cứu trong nước và trên thế giới; thành phần hoá học chính của chè sản phẩm; Khái quát về Teaflavin và Tẻaubigin; Quy trình chế biến chè đen và đánh giáchất lượng sản phẩm theo quan điểm sinh hoá và cảm quan; Đối tượng nghiên cứu hoá chất thiết bị và dụng cụ thí nghiệm; các phương pháp nghiên cưú; xác định mối quan hệ giữa tỷ lệ hàm lượng TF và TR có trong chè đen với chất lượng sản phẩm; Tỷ lệ TF/TR ở các loại chè thành phẩm .
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.