Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu mối quan hệ giữa hàm lượng Teaflavin và Tearubighin trong chè đen với chất lượng chè OTD và CTC : Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm nhiệt đới / Nguyễn Việt Tấn

Tác giả: Nguyễn, Việt Tấn.
Đồng tác giả: Nguyễn, Duy Thịnh [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 92 tr.Chủ đề: Chế biến | Sản xuất | Thành phần hoá học | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm nhiệt đới--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Giới thiệu tổng quan về nguồn gốc, phân loại và sự phân bố của cây chè; tình hình sản xuất; tiêu thụ chè trong nước và trên thế giới; tình hình nghiên cứu trong nước và trên thế giới; thành phần hoá học chính của chè sản phẩm; Khái quát về Teaflavin và Tẻaubigin; Quy trình chế biến chè đen và đánh giáchất lượng sản phẩm theo quan điểm sinh hoá và cảm quan; Đối tượng nghiên cứu hoá chất thiết bị và dụng cụ thí nghiệm; các phương pháp nghiên cưú; xác định mối quan hệ giữa tỷ lệ hàm lượng TF và TR có trong chè đen với chất lượng sản phẩm; Tỷ lệ TF/TR ở các loại chè thành phẩm .
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Đặt mượn
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 NG527T Sẵn sàng 0000001119
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 NG527T Sẵn sàng 0000001120
Tổng số đặt mượn: 0

Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm nhiệt đới--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002

Giới thiệu tổng quan về nguồn gốc, phân loại và sự phân bố của cây chè; tình hình sản xuất; tiêu thụ chè trong nước và trên thế giới; tình hình nghiên cứu trong nước và trên thế giới; thành phần hoá học chính của chè sản phẩm; Khái quát về Teaflavin và Tẻaubigin; Quy trình chế biến chè đen và đánh giáchất lượng sản phẩm theo quan điểm sinh hoá và cảm quan; Đối tượng nghiên cứu hoá chất thiết bị và dụng cụ thí nghiệm; các phương pháp nghiên cưú; xác định mối quan hệ giữa tỷ lệ hàm lượng TF và TR có trong chè đen với chất lượng sản phẩm; Tỷ lệ TF/TR ở các loại chè thành phẩm .

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

Nghiên cứu mối quan hệ giữa hàm lượng Teaflavin và Tearubighin trong chè đen với chất lượng chè OTD và CTC :
Nguyễn, Việt Tấn
2002
Reading room,
(0000001119 -/- TP370 NG527T -/- DL_TK) (0000001120 -/- TP370 NG527T -/- DL_TK)

QRcode