Nghiên cứu quá trình đốt dịch đen theo phương pháp xút hoá tự động của nhà máy nấu bột theo phương pháp kiềm : Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ hoá học chuyên ngành Giấy và Xenlulôza / Cao Văn Sơn ; Doãn Thái Hoà hướng dẫn
Tác giả: Cao, Văn Sơn.
Đồng tác giả: Doãn, Thái Hoà [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2003Mô tả vật lý: 84 tr.Chủ đề: Giấy | Nấu bột | Phương pháp kiềm | Sản xuất bột giấy | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ hoá học chuyên ngành Giấy và Xenlulôza/--Trường ĐHBK Hà Nội,, Hà Nội:, 2003Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ hoá học chuyên ngành Giấy và Xenlulôza--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2003 Tóm tắt: Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình xút hoá tự động; ảnh hưởng của hợp chất borat có trong dịch xanh tơí quá trình xút hoá thông thường, ảnh hưởng của hợp chất borat có trong dịch nấu tới tinh bột chất cơ lý của bột sau nấu và sau tẩy trắng bột.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP146 C108S | Sẵn sàng | 0000001643 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP146 C108S | Sẵn sàng | 0000001644 |
Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ hoá học chuyên ngành Giấy và Xenlulôza/--Trường ĐHBK Hà Nội,, Hà Nội:, 2003
Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ hoá học chuyên ngành Giấy và Xenlulôza--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2003
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình xút hoá tự động; ảnh hưởng của hợp chất borat có trong dịch xanh tơí quá trình xút hoá thông thường, ảnh hưởng của hợp chất borat có trong dịch nấu tới tinh bột chất cơ lý của bột sau nấu và sau tẩy trắng bột.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.