Kiểm soát chất lượng nước sử dụng trong chế biến thuỷ sản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm : Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Đình Thụ ; Nguyễn Duy Thịnh hướng dẫn
Tác giả: Nguyễn, Đình Thụ.
Đồng tác giả: Nguyễn, Duy Thịnh [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2003Mô tả vật lý: 90 tr.Chủ đề: Chất lượng | Chế biến thuỷ sản | Nước | Vệ sinh thực phẩm | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm/--Trường ĐHBK Hà Nội,, Hà Nội:, 2003Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2003 Tóm tắt: Tổng hợp các tiêu chuẩn trong và ngoài nước về chất lượng nước dùng cho chế biến thực phẩm nói chung và thuỷ sản nói riêng, điêù tra tình hình sử dụng nước trong chế biến ở một số cơ sở chế biến thuỷ sản vùng ĐBSCL; khảo sát và lập kế hoạch lấy mẫu phân tích các chỉ tiêu hoá lý, vi sinh vật, phân tích vi sinh vật.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 NG527T | Sẵn sàng | 0000001693 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 NG527T | Sẵn sàng | 0000001694 |
Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm/--Trường ĐHBK Hà Nội,, Hà Nội:, 2003
Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2003
Tổng hợp các tiêu chuẩn trong và ngoài nước về chất lượng nước dùng cho chế biến thực phẩm nói chung và thuỷ sản nói riêng, điêù tra tình hình sử dụng nước trong chế biến ở một số cơ sở chế biến thuỷ sản vùng ĐBSCL; khảo sát và lập kế hoạch lấy mẫu phân tích các chỉ tiêu hoá lý, vi sinh vật, phân tích vi sinh vật.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.