Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng sữa của bò nuôi ở thành phố Hồ Chí Minh LATS Nông nghiệp: 0.02.01 Nguyễn Thị Tường Vân

Tác giả: Nguyễn Thị Tường Vân.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Tp. Hồ Chí Minh 2004Mô tả vật lý: 146tr. 30cm 1 tt.Chủ đề: Năng suất | Chất lượng | Chăn nuôi | Thức ăn gia súc | Bò sữa | Tp. Hồ Chí MinhPhân loại DDC: 636.2 Phân loại khác: M60-06 Phụ chú luận văn: Viện Khoa học Kĩ thuật Nông nghiệp miền Nam Tóm tắt: Nghiên cứu sử dụng hợp lý và khoa học nguồn thức ăn thô, thức ăn nhiều xơ trong khẩu phần bò sữa. Từ kết quả nghiên cứu xây dựng khẩu phần ăn dựa vào thức ăn thô địa phương đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng bò sữa
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Hiện tại biểu ghi chưa có ĐKCB đính kèm.

Viện Khoa học Kĩ thuật Nông nghiệp miền Nam

Thư mục: tr. 136-146

Nghiên cứu sử dụng hợp lý và khoa học nguồn thức ăn thô, thức ăn nhiều xơ trong khẩu phần bò sữa. Từ kết quả nghiên cứu xây dựng khẩu phần ăn dựa vào thức ăn thô địa phương đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng bò sữa

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng sữa của bò nuôi ở thành phố Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Tường Vân
2004

QRcode