Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng sữa của bò nuôi ở thành phố Hồ Chí Minh LATS Nông nghiệp: 0.02.01 Nguyễn Thị Tường Vân
Tác giả: Nguyễn Thị Tường Vân.
Vật mang tin: SáchXuất bản: Tp. Hồ Chí Minh 2004Mô tả vật lý: 146tr. 30cm 1 tt.Chủ đề: Năng suất | Chất lượng | Chăn nuôi | Thức ăn gia súc | Bò sữa | Tp. Hồ Chí MinhPhân loại DDC: 636.2 Phân loại khác: M60-06 Phụ chú luận văn: Viện Khoa học Kĩ thuật Nông nghiệp miền Nam Tóm tắt: Nghiên cứu sử dụng hợp lý và khoa học nguồn thức ăn thô, thức ăn nhiều xơ trong khẩu phần bò sữa. Từ kết quả nghiên cứu xây dựng khẩu phần ăn dựa vào thức ăn thô địa phương đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng bò sữaViện Khoa học Kĩ thuật Nông nghiệp miền Nam
Thư mục: tr. 136-146
Nghiên cứu sử dụng hợp lý và khoa học nguồn thức ăn thô, thức ăn nhiều xơ trong khẩu phần bò sữa. Từ kết quả nghiên cứu xây dựng khẩu phần ăn dựa vào thức ăn thô địa phương đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng bò sữa
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.