Nguyễn, Văn Thoa

Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm. Tập 1 / Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Xuân Phương - Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 1978 - 280 tr.; 27 cm.

Trình bày nguyên liệu thực phẩm: Cấu tạo tế bào mô của nguyên liệu thực phẩm, thành phần hoá học, tính chất vật lý của thực phẩm; Cơ sở lý thuyết của các quá trình sản xuất thực phẩm: Thu hoạch vận chuyển nguyên liệu thực phẩm, thực vật, động vật, các quá trình tinh lọc thực phẩm, chế biến thực phẩm; Bảo quản nguyên liệu thực phẩm: Bảo quản nguyên liệu thực vật tươi, cá, thịt, sữa, trứng tươi, các phương án chế phẩm; Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, chế biến cây nhiệt đới, các sản phẩm lên men, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, sản xuất đường, chế biến thức ăn gia súc từ phế liệu thực phẩm.

20.000 đ.


Thực phẩm--Sản xuất

Demo Dữ liệu Demo Koha Việt Nam

TP370 / .NG527T T.1-1978