Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm. Tập 1 / Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Xuân Phương

Tác giả: Nguyễn, Văn Thoa.
Đồng tác giả: Nguyễn, Xuân Phương.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 1978Mô tả vật lý: 280 tr.; 27 cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Sản xuất | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamTóm tắt: Trình bày nguyên liệu thực phẩm: Cấu tạo tế bào mô của nguyên liệu thực phẩm, thành phần hoá học, tính chất vật lý của thực phẩm; Cơ sở lý thuyết của các quá trình sản xuất thực phẩm: Thu hoạch vận chuyển nguyên liệu thực phẩm, thực vật, động vật, các quá trình tinh lọc thực phẩm, chế biến thực phẩm; Bảo quản nguyên liệu thực phẩm: Bảo quản nguyên liệu thực vật tươi, cá, thịt, sữa, trứng tươi, các phương án chế phẩm; Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, chế biến cây nhiệt đới, các sản phẩm lên men, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, sản xuất đường, chế biến thức ăn gia súc từ phế liệu thực phẩm.
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Hiện tại biểu ghi chưa có ĐKCB đính kèm.

Trình bày nguyên liệu thực phẩm: Cấu tạo tế bào mô của nguyên liệu thực phẩm, thành phần hoá học, tính chất vật lý của thực phẩm; Cơ sở lý thuyết của các quá trình sản xuất thực phẩm: Thu hoạch vận chuyển nguyên liệu thực phẩm, thực vật, động vật, các quá trình tinh lọc thực phẩm, chế biến thực phẩm; Bảo quản nguyên liệu thực phẩm: Bảo quản nguyên liệu thực vật tươi, cá, thịt, sữa, trứng tươi, các phương án chế phẩm; Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, chế biến cây nhiệt đới, các sản phẩm lên men, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, sản xuất đường, chế biến thức ăn gia súc từ phế liệu thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm.
Nguyễn, Văn Thoa
1978

QRcode