Kỹ thuật sấy / Hoàng Văn Chước
Tác giả: Hoàng, Văn Chước.
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1997Ấn bản: In lần thứ nhất.Mô tả vật lý: 280 tr.; 21 cm.Chủ đề: Sấy -- Kỹ thuật | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamTóm tắt: Giới thiệu về các kỹ thuật sấy, ứng dụng của chúng trong công nghệ thực phẩm và nông nghiệp. Tính toán quá trình truyền nhiệt, xác định thời gian sấy. Trình bày phương án thiết kế các thiết bị sấy và phụ trợ. Phần phụ lục giới thiệu : Bảng thông số vật lý của một số chất và hệ số trao đổi nhiệt đối lưu giữa chất lỏng bay hơi hay khí với bề mặt vách.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Sách |
HN Library
HN Library |
TP371.5 H407C | Sẵn sàng | 0000002536 | ||
Sách |
HN Library
HN Library |
TP371.5 H407C | Sẵn sàng | 0000002537 | ||
Sách |
HN Library
HN Library |
TP371.5 H407C | Sẵn sàng | 0000002538 | ||
Sách |
HN Library
HN Library |
TP371.5 H407C | Sẵn sàng | 0000002534 | ||
Sách |
HN Library
HN Library |
TP371.5 H407C | Sẵn sàng | 0000002535 |
Giới thiệu về các kỹ thuật sấy, ứng dụng của chúng trong công nghệ thực phẩm và nông nghiệp. Tính toán quá trình truyền nhiệt, xác định thời gian sấy. Trình bày phương án thiết kế các thiết bị sấy và phụ trợ. Phần phụ lục giới thiệu : Bảng thông số vật lý của một số chất và hệ số trao đổi nhiệt đối lưu giữa chất lỏng bay hơi hay khí với bề mặt vách.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.