Nghiên cứu công nghệ bảo quản tươi su hào, bắp cải và bước đầu đánh giá những ảnh hưởng của vận chuyển tới chất lượng rau : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm / An Quang Hưng
Tác giả: An, Quang Hưng.
Đồng tác giả: Nguyễn, Kim Vũ [Người hướng dẫn] | Nguyễn, Thị Hiền [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2001Mô tả vật lý: 78 tr. + Phụ lục (22 tr.).Chủ đề: Bảo quản | Bắp cải | Chất lượng | Công nghệ | Nghiên cứu | Su hào | Vận chuyển | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2001 Tóm tắt: Tổng quan về su hào và cải bắp, giới thiệu vật liệu và phương pháp nghiên cứu công nghệ bảo quản đưa ra kết quả nghiên cứu và biện luận.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 A105H | Sẵn sàng | 0000000393 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 A105H | Sẵn sàng | 0000000394 |
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2001
Tổng quan về su hào và cải bắp, giới thiệu vật liệu và phương pháp nghiên cứu công nghệ bảo quản đưa ra kết quả nghiên cứu và biện luận.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.