Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu công nghệ bảo quản tươi su hào, bắp cải và bước đầu đánh giá những ảnh hưởng của vận chuyển tới chất lượng rau : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm / An Quang Hưng

Tác giả: An, Quang Hưng.
Đồng tác giả: Nguyễn, Kim Vũ [Người hướng dẫn] | Nguyễn, Thị Hiền [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2001Mô tả vật lý: 78 tr. + Phụ lục (22 tr.).Chủ đề: Bảo quản | Bắp cải | Chất lượng | Công nghệ | Nghiên cứu | Su hào | Vận chuyển | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2001 Tóm tắt: Tổng quan về su hào và cải bắp, giới thiệu vật liệu và phương pháp nghiên cứu công nghệ bảo quản đưa ra kết quả nghiên cứu và biện luận.
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Đặt mượn
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 A105H Sẵn sàng 0000000393
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 A105H Sẵn sàng 0000000394
Tổng số đặt mượn: 0

Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2001

Tổng quan về su hào và cải bắp, giới thiệu vật liệu và phương pháp nghiên cứu công nghệ bảo quản đưa ra kết quả nghiên cứu và biện luận.

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

Nghiên cứu công nghệ bảo quản tươi su hào, bắp cải và bước đầu đánh giá những ảnh hưởng của vận chuyển tới chất lượng rau :
An, Quang Hưng
2001
Reading room,
(0000000393 -/- TP370 A105H -/- DL_TK) (0000000394 -/- TP370 A105H -/- DL_TK)

QRcode