Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hướng dẫn thí nghiệm bảo quản và chế biến lương thực / Bùi Đức Hợi, Nguyễn Vi Thu

Tác giả: Bùi, Đức Hợi.
Đồng tác giả: Nguyễn, Vi Thu.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội : Đại học Công nghiệp nhẹ, 1973Mô tả vật lý: 69 tr.; 30 cm.Chủ đề: Lương thực -- Chế biến -- Bảo quản -- Thí nghiệm | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamTóm tắt: Trình bày phương pháp lấy mẫu, xác định độ tạp chất-độ ẩm-độ đồng nhất-độ trắng trong-độ nứt-độ chặt-độ hổng của hạt, xác định dung lượng và trọng lượng tuyệt đối của hạt.
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Hiện tại biểu ghi chưa có ĐKCB đính kèm.

Bộ môn Lương thực

Trình bày phương pháp lấy mẫu, xác định độ tạp chất-độ ẩm-độ đồng nhất-độ trắng trong-độ nứt-độ chặt-độ hổng của hạt, xác định dung lượng và trọng lượng tuyệt đối của hạt.

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

Hướng dẫn thí nghiệm bảo quản và chế biến lương thực /
Bùi, Đức Hợi
1973

QRcode