Xác định một số tính chất của tinh bột sắn, khoai lang, khoai tây, dong riềng và nghiên cứu một số thông số công nghệ trong sản xuấy tinh bột biến tính bằng axít HCL : Luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm / Phạm Văn Hùng
Tác giả: Phạm, Văn Hùng.
Đồng tác giả: Mai, Văn Lề [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2001Mô tả vật lý: 90 tr.Chủ đề: Chế biến | Công nghệ sản xuất | Công nghiệp thực phẩm | Nông sản | Tinh bột | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2001 Tóm tắt: Giơí thiệu nguồn nguyên liệu để sản xuất tinh bột, tính chất của tinh bột, tinh bột biến tính. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát hình dạng, kích thước và hàm lượng Amiloza của hạt tinh bột một số loại củ lương thực, nghiên cứu một số thông số chủ yếu trong sản xuất tinh bột biến tính bằng axit HCL. Nghiên cứu ứng dụng một số loại tinh bột biến tính.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 PH104H | Sẵn sàng | 0000000591 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 PH104H | Sẵn sàng | 0000000592 |
Luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2001
Giơí thiệu nguồn nguyên liệu để sản xuất tinh bột, tính chất của tinh bột, tinh bột biến tính. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát hình dạng, kích thước và hàm lượng Amiloza của hạt tinh bột một số loại củ lương thực, nghiên cứu một số thông số chủ yếu trong sản xuất tinh bột biến tính bằng axit HCL. Nghiên cứu ứng dụng một số loại tinh bột biến tính.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.