Nghiên cứu công nghệ sản xuất Axit Lactic từ rỉ đường mía Việt Nam : Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Hương
Tác giả: Nguyễn, Thị Hương.
Đồng tác giả: Lê, Thanh Mai [Người hướng dẫn] | Phạm, Thu Thủy [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 89 tr.Chủ đề: Axitlactic | Công nghệ lên men | Thực phẩm | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Tổng quan về Axitlactic; Lên men Lactic; Các yếu tố ảnh hưởng đến qúa trình lên men Lactic.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 NG527H | Sẵn sàng | 0000000853 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 NG527H | Sẵn sàng | 0000000854 |
Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002
Tổng quan về Axitlactic; Lên men Lactic; Các yếu tố ảnh hưởng đến qúa trình lên men Lactic.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.