Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu công nghệ sản xuất Axit Lactic từ rỉ đường mía Việt Nam : Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Hương

Tác giả: Nguyễn, Thị Hương.
Đồng tác giả: Lê, Thanh Mai [Người hướng dẫn] | Phạm, Thu Thủy [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 89 tr.Chủ đề: Axitlactic | Công nghệ lên men | Thực phẩm | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Tổng quan về Axitlactic; Lên men Lactic; Các yếu tố ảnh hưởng đến qúa trình lên men Lactic.
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Đặt mượn
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 NG527H Sẵn sàng 0000000853
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 NG527H Sẵn sàng 0000000854
Tổng số đặt mượn: 0

Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002

Tổng quan về Axitlactic; Lên men Lactic; Các yếu tố ảnh hưởng đến qúa trình lên men Lactic.

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

Nghiên cứu công nghệ sản xuất Axit Lactic từ rỉ đường mía Việt Nam :
Nguyễn, Thị Hương
2002
Reading room,
(0000000853 -/- TP370 NG527H -/- DL_TK) (0000000854 -/- TP370 NG527H -/- DL_TK)

QRcode