Góp phần nghiên cứu xây dựng hệ thống HACCP trong nhà máy sản xuất sữa : Luận văn Thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm, chuyên ngành Quản lý công nghệ và chất lượng thực phẩm / Tạ Mỹ Hằng
Tác giả: Tạ, Mỹ Hằng.
Đồng tác giả: Hà, Duyên Tư [Người hướng dẫn] | Lâm, Xuân Thanh [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 98 tr.Chủ đề: An toàn thực phẩm | Hệ thống HACCP | Nhà máy sữa | Sản xuất sữa | Sữa | Vệ sinh thực phẩm | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn Thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm, chuyên ngành Quản lý công nghệ và chất lượng thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Trình bầy các đặc điểm về thị trường sữa, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống phân tích mối nguy hiểm và xác định điểm kiểm soát trọng yếu(HACCP); Thiết kế một nhà máy sản xuất sữa và thiết lập hệ thống HACCP cho nhà máy sữa.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 T100H | Sẵn sàng | 0000000979 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 T100H | Sẵn sàng | 0000000980 |
Luận văn Thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm, chuyên ngành Quản lý công nghệ và chất lượng thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002
Trình bầy các đặc điểm về thị trường sữa, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống phân tích mối nguy hiểm và xác định điểm kiểm soát trọng yếu(HACCP); Thiết kế một nhà máy sản xuất sữa và thiết lập hệ thống HACCP cho nhà máy sữa.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.