Góp phần nghiên cứu xây dựng hệ thống HACCP trong nhà máy sản xuất bia / Hoàng Vĩnh Phong ; Người hướng dẫn khoa học: Hà Duyên Tư
Tác giả: Hoàng, Vĩnh Phong.
Đồng tác giả: Hà, Duyên Tư [Người hướng dẫn] | Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 98 tr.; 30 cm.Chủ đề: An toàn thực phẩm -- Luận văn | Bia -- Luận văn -- Sản xuất | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt Nam | Hệ thống HACCPPhụ chú luận văn: Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - ngành Công nghệ thực phẩm, chuyên ngành Quản lý công nghệ và chất lượng thực phẩm - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Trình bâỳ tổng quan về ngành sản xuất bia và thực trạng ngành công nghiệp sản xuất bia, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và hệ thống phân tích mối nguy hiểm và xác định điểm kiểm soát trọng yếu(HACCP), áp dụng HACCP; Thiết kế một nhà máy sản xuất bia và xây dựng hệ thống HACCP cho nhà máy.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP372.5 H407P | Sẵn sàng | 0000000981 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP372.5 H407P | Sẵn sàng | 0000000982 |
Luận văn (Thạc sỹ khoa học) - ngành Công nghệ thực phẩm, chuyên ngành Quản lý công nghệ và chất lượng thực phẩm - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2002
Trình bâỳ tổng quan về ngành sản xuất bia và thực trạng ngành công nghiệp sản xuất bia, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và hệ thống phân tích mối nguy hiểm và xác định điểm kiểm soát trọng yếu(HACCP), áp dụng HACCP; Thiết kế một nhà máy sản xuất bia và xây dựng hệ thống HACCP cho nhà máy.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.