Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Góp phần nghiên cứu xây dựng hệ thống HACCP trong nhà máy sản xuất chè xanh : Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và Chất lượng thực phẩm / Đặng Huy Tước

Tác giả: Đặng, Huy Tước.
Đồng tác giả: Hà, Duyên Tư [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 91 tr.Chủ đề: An toàn thực phẩm | Chè xanh | Hệ thống HACCP | Sản xuất | Vệ sinh thực phẩm | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và Chất lượng thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Tổng quan về vệ sinh an toàn thực phẩm và vấn đề sức khỏe, lịch sử phát triển của cây chè và lịch sử phát triển của HACCP; Thiết kế một nhà máy sản xuất chè xanh và xây dựng hệ thống HACCP cho nhà máy sản xuất chè xanh.
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Đặt mượn
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 Đ116T Sẵn sàng 0000001067
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP370 Đ116T Sẵn sàng 0000001068
Tổng số đặt mượn: 0

Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và Chất lượng thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002

Tổng quan về vệ sinh an toàn thực phẩm và vấn đề sức khỏe, lịch sử phát triển của cây chè và lịch sử phát triển của HACCP; Thiết kế một nhà máy sản xuất chè xanh và xây dựng hệ thống HACCP cho nhà máy sản xuất chè xanh.

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

Góp phần nghiên cứu xây dựng hệ thống HACCP trong nhà máy sản xuất chè xanh :
Đặng, Huy Tước
2002
Reading room,
(0000001067 -/- TP370 Đ116T -/- DL_TK) (0000001068 -/- TP370 Đ116T -/- DL_TK)

QRcode