Góp phần nghiên cứu xây dựng hệ thống HACCP trong nhà máy sản xuất chè xanh : Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và Chất lượng thực phẩm / Đặng Huy Tước
Tác giả: Đặng, Huy Tước.
Đồng tác giả: Hà, Duyên Tư [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 91 tr.Chủ đề: An toàn thực phẩm | Chè xanh | Hệ thống HACCP | Sản xuất | Vệ sinh thực phẩm | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và Chất lượng thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Tổng quan về vệ sinh an toàn thực phẩm và vấn đề sức khỏe, lịch sử phát triển của cây chè và lịch sử phát triển của HACCP; Thiết kế một nhà máy sản xuất chè xanh và xây dựng hệ thống HACCP cho nhà máy sản xuất chè xanh.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 Đ116T | Sẵn sàng | 0000001067 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 Đ116T | Sẵn sàng | 0000001068 |
Luận văn thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và Chất lượng thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002
Tổng quan về vệ sinh an toàn thực phẩm và vấn đề sức khỏe, lịch sử phát triển của cây chè và lịch sử phát triển của HACCP; Thiết kế một nhà máy sản xuất chè xanh và xây dựng hệ thống HACCP cho nhà máy sản xuất chè xanh.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.