Góp phần nghiên cứu xây dựng hệ thống HACCP trong nhà máy sản xuất chè đen : Luận văn Thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và chất lượng thực phẩm / Vũ Việt Thành
Tác giả: Vũ, Việt Thành.
Đồng tác giả: Hà, Duyên Tư [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2002Mô tả vật lý: 90 tr.Chủ đề: An toàn thực phẩm | Chè đen | Hệ thống HACCP | Sản xuất | Vệ sinh thực phẩm | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn Thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và chất lượng thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002 Tóm tắt: Tổng quan về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống quản lý chất lượng theo phương pháp phân tích các mối nguy hiểm và xác định điểm soát trọng yếu (HACCP). Tình hình sản xuất chè và chất lượng chè Việt Nam. Thiết kế nhà máy sản xuất chè đen và thiết lập hệ thống HACCP cho nha máy sản xuất chè đen.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 V500T | Sẵn sàng | 0000001185 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP370 V500T | Sẵn sàng | 0000001186 |
Luận văn Thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm chuyên ngành Quản lý công nghệ và chất lượng thực phẩm--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2002
Tổng quan về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống quản lý chất lượng theo phương pháp phân tích các mối nguy hiểm và xác định điểm soát trọng yếu (HACCP). Tình hình sản xuất chè và chất lượng chè Việt Nam. Thiết kế nhà máy sản xuất chè đen và thiết lập hệ thống HACCP cho nha máy sản xuất chè đen.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.