Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

ứng dụng vi khuẩn Lactic trong sản xuất bột tôm cá : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học / Phạm Thị Hồng Thảo ; Lương Đức Phẩm, Tô Kim Anh hướng dẫn

Tác giả: Phan, Thị Hồng Thảo.
Đồng tác giả: Lương, Đức Phẩm [Người hướng dẫn] | Tô, Kim Anh [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2003Mô tả vật lý: 88 tr. + 1 phụ lục (8 tr.).Chủ đề: Bột thực phẩm | Sản xuất | ứng dụng | Vi khuẩn Lactic | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học/--Trường ĐHBK Hà Nội,, Hà Nội:, 2003Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2003 Tóm tắt: Nghiên cứu việc sử dụng vi khuẩn lactic để xử lý các phế phụ phẩm tôm cá như xử lý vỏ đầu, thân tôm làm chitin, ủ chua làm thức ăn cho vịt đẻ, ủ chua phụ phẩm cá làm thức ăn cho chăn nuôi.
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Đặt mượn
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP248.2 PH105T Sẵn sàng 0000001661
Luận án - Luận văn Luận án - Luận văn HN Library

HN Library

 
Reading room
TP248.2 PH105T Sẵn sàng 0000001662
Tổng số đặt mượn: 0

Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học/--Trường ĐHBK Hà Nội,, Hà Nội:, 2003

Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2003

Nghiên cứu việc sử dụng vi khuẩn lactic để xử lý các phế phụ phẩm tôm cá như xử lý vỏ đầu, thân tôm làm chitin, ủ chua làm thức ăn cho vịt đẻ, ủ chua phụ phẩm cá làm thức ăn cho chăn nuôi.

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.

ứng dụng vi khuẩn Lactic trong sản xuất bột tôm cá :
Phan, Thị Hồng Thảo
2003
Reading room,
(0000001661 -/- TP248.2 PH105T -/- DL_TK) (0000001662 -/- TP248.2 PH105T -/- DL_TK)

QRcode