ứng dụng vi khuẩn Lactic trong sản xuất bột tôm cá : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học / Phạm Thị Hồng Thảo ; Lương Đức Phẩm, Tô Kim Anh hướng dẫn
Tác giả: Phan, Thị Hồng Thảo.
Đồng tác giả: Lương, Đức Phẩm [Người hướng dẫn] | Tô, Kim Anh [Người hướng dẫn].
Vật mang tin: SáchXuất bản: Hà Nội : Trường ĐHBK Hà Nội, 2003Mô tả vật lý: 88 tr. + 1 phụ lục (8 tr.).Chủ đề: Bột thực phẩm | Sản xuất | ứng dụng | Vi khuẩn Lactic | Demo | Dữ liệu Demo | Koha Việt NamPhụ chú luận văn: Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học/--Trường ĐHBK Hà Nội,, Hà Nội:, 2003Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2003 Tóm tắt: Nghiên cứu việc sử dụng vi khuẩn lactic để xử lý các phế phụ phẩm tôm cá như xử lý vỏ đầu, thân tôm làm chitin, ủ chua làm thức ăn cho vịt đẻ, ủ chua phụ phẩm cá làm thức ăn cho chăn nuôi.Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Đặt mượn |
---|---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP248.2 PH105T | Sẵn sàng | 0000001661 | ||
Luận án - Luận văn |
HN Library
HN Library |
TP248.2 PH105T | Sẵn sàng | 0000001662 |
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học/--Trường ĐHBK Hà Nội,, Hà Nội:, 2003
Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học--Trường ĐHBK Hà Nội, Hà Nội, 2003
Nghiên cứu việc sử dụng vi khuẩn lactic để xử lý các phế phụ phẩm tôm cá như xử lý vỏ đầu, thân tôm làm chitin, ủ chua làm thức ăn cho vịt đẻ, ủ chua phụ phẩm cá làm thức ăn cho chăn nuôi.
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.